[Dân Trí] Tập đoàn Vinatech Việt Nam - lấy chữ tín tạo niềm tin

[Theo Dân Trí] Công ty CP Tập đoàn Vinatech Việt Nam (Vinatech Group) công bố ba khách hàng may mắn trong chương trình “Thập kỷ đồng hành – Nghìn quà tri ân” trúng 3 giải thưởng giá trị, bao gồm: xe máy SH Mode; tivi Samsung và máy giặt Toshiba.

Được sự chấp thuận của Cục Xúc tiến Thương mại – Bộ Công thương, chương trình “Thập kỷ đồng hành – Nghìn quà tri ân” do Vinatech Group tổ chức diễn ra từ ngày 26/11/2020 – 15/3/2021. Với mỗi đơn hàng lắp đặt giá kệ do Vinatech sản xuất tại một mặt bằng khác nhau có hóa đơn từ 20 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được: 01 phiếu rút thăm trúng thưởng có xác nhận của Công ty và 01 mũ bảo hiểm cao cấp.

Đây là chương trình tri ân khách hàng nhằm đánh dấu cột mốc 10 năm phát triển ấn tượng của Vinatech Group trong ngành sản xuất giá kệ. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ tích cực và thu hút hơn 1.000 khách hàng tham gia trên phạm vi toàn quốc. Trong đó, Vinatech Group ghi nhận về 535 cuống phiếu và 135 phiếu hợp lệ.

Công bố và trao thưởng xe SH, tivi và máy giặt cho khách hàng

Vinatech Group đã thực hiện công tâm, minh bạch quy trình Lễ bốc thăm trúng thưởng dưới sự chứng kiến, giám sát của Đại diện Doanh nghiệp Đối tác, Đại lý và đông đảo khách hàng có mặt.

Quy trình Lễ bốc thăm được thực hiện minh bạch và công tâm
Quy trình Lễ bốc thăm được thực hiện minh bạch và công tâm

Kết quả 3 giải thưởng được công bố như sau: Giải nhất là xe máy Honda SH Mode CBS (phiên bản thời trang) đã thuộc về anh Hoàng Xuân Trung (Quảng Trị); Giải nhì là Smart Tivi 4K Samsung 55 inch đã thuộc về anh Dương Ngọc Bình (Quảng Nam); Giải ba là máy giặt Toshiba Inverter đã thuộc về chị Nguyễn Thị Thanh Tâm (Quảng Ngãi).

Ngoài ra, Vinatech Group đã trao hơn 2.000 mũ bảo hiểm chất lượng cao cấp có in logo thương hiệu Công ty cho các khách hàng mua sản phẩm giá kệ trước đó.

Sau chương trình, Vinatech Group đã liên hệ trực tiếp với khách hàng qua điện thoại để xác nhận và thông báo thủ tục, thời gian nhận giải thưởng. Theo đó, ngày 30/3/2021 tại chi nhánh Đà Nẵng, Vinatech Group đã tổ chức Lễ trao giải thưởng cho 3 khách hàng may mắn. 

3 khách hàng may mắn nhận giải thưởng của chương trình
3 khách hàng may mắn nhận giải thưởng của chương trình

Chương trình “Thập kỷ đồng hành – Nghìn quà tri ân” là một trong những hành động hiện thực hóa cam kết của Vinatech Group trong việc lấy khách hàng làm trọng tâm. Đồng thời, khẳng định sự uy tín của Vinatech Group với khách hàng – “nói là làm” luôn luôn được thực hiện quyết liệt. Trong chặng đường phát triển tiếp theo, Vinatech Group cam kết không ngừng cải tiến, sáng tạo để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Cũng tại sự kiện, các Lãnh đạo của Vinatech Group đã cùng nhau chia sẻ chặng đường khởi nghiệp đầy chông gai để đạt được thành quả sau 10 năm nỗ lực và gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả khách hàng đã tin yêu, lựa chọn thương hiệu giá kệ Vinatech.

Khẳng định thương hiệu giá kệ số 1 trong nước, vươn tầm quốc tế

Là doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ, Vinatech Group khẳng định năng lực cung ứng 100% nhu cầu khách hàng trong nước. Tiêu biểu như dự án cung cấp kệ kho hàng,  kệ siêu thị, kệ quảng cáo cho các đại diện thương hiệu lớn như: Đại siêu thị GO! (BigC), Aeon Mall, Vinmart+, Co.opMart, Bách Hóa Xanh, Makita, Pepsico,…

Vinatech Group ngày càng thể hiện bản lĩnh khi đã vươn tầm quốc tế, xuất khẩu thành công nhiều đơn hàng kệ kho chất lượng vào thị trường Mỹ vào quý 3/2020 và rất nhiều dự án xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á.

Trong đó, kệ kho hàng được coi là sản phẩm chủ lực. Thông qua trải nghiệm sử dụng thực tế của người dùng, sản phẩm kệ kho hàng Vinatech Group được đánh giá cao ở thị trường trong nước và quốc tế về giá trị sử dụng bền vững, tải trọng ổn định mà không phải đơn vị nào cũng làm được.

Sản phẩm giá kệ kho hàng Vinatech Group sản xuất đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và giá trị sử dụng bền vững.
Sản phẩm giá kệ kho hàng Vinatech Group sản xuất đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và giá trị sử dụng bền vững

Để xuất khẩu nhiều hơn nữa giá kệ chất lượng ra thị trường quốc tế, Vinatech Group liên tục cải tiến mẫu mã, sản xuất giá kệ phù hợp với môi trường, khí hậu nước ngoài, đảm bảo tăng trải nghiệm sử dụng bền đẹp cho khách hàng. Đặc biệt, luôn hướng đến quyền lợi hấp dẫn, đó là mức giá hợp lý, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Với năng lực sản xuất mạnh mẽ, chất lượng sản phẩm cao và cam kết đúng tiến độ Vinatech Group đã có bước khởi đầu thuận lợi trong hành trình xuất khẩu giá kệ ra thị trường toàn cầu. Trong giai đoạn 2021- 2025, Vinatech Group đặt ra mục tiêu doanh thu đạt hơn 1000 tỷ/năm. Dự kiến tỷ lệ tăng trưởng doanh thu bình quân đạt 30-50%/năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý