Dự án kệ sắt kho hàng tại công ty bán lẻ tỉnh Long An

Thông tin dự án   

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Green Steel 
  • Địa điểm: Long An 
  • Danh mục: Kệ sắt tại Long An, kệ kho hàng tại Long An
  • Diện tích: >200m2  
  • Loại kệ sử dụng: Kệ sắt V Vinatech  
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 2 ngày 

Kệ sắt đa năng vốn là mẫu kệ được sử dụng rất phổ biến không chỉ ở không gian gia đình, văn phòng, cửa hàng mà còn cả trong các nhà kho. Để sản phẩm mang tới nhiều tiện ích hơn, sử dụng tiện lợi hơn, Vinatech Group đã nâng cấp, cải tiến và cho ra đời mẫu kệ sắt V Vinatech đa năng. Sản phẩm ra đời ngay lập tức thu hút được sự chú ý của người dùng. Và mới đây nhất, chúng tôi đã thực hiện dự án kệ sắt kho hàng tại công ty bán lẻ ở Long An, với một thiết kế phi tiêu chuẩn hoàn toàn mới. 

Yêu cầu của khách hàng

Công ty TNHH Green Steel là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng bán lẻ, hàng tiêu dùng. Số lượng sản phẩm thì nhiều nhưng trọng lượng không quá nặng. Cho nên, công ty chỉ yêu cầu một nhà kho vừa đủ với loại giá kệ chắc chắn, lưu trữ được nhiều hàng hoá, không yêu cầu tải trọng quá cao. 

Điều quan trọng nhất, Green Steel yêu cầu một hệ thống kệ có thể sử dụng lâu dài, vì định hướng doanh nghiệp hoạt động lâu năm. Hơn nữa, công ty yêu cầu đặc biệt về màu sắc, theo đó màu xanh dương là màu hợp với phong thuỷ nên công ty yêu cầu giá kệ sơn màu này. 

Kệ cũng cần đảm bảo khả năng lưu trữ, tối ưu không gian, an toàn trong quá trình sử dụng. Giá kệ cũng phải có thiết kế tinh tế, gọn gàng, hài hoà với không gian của nhà kho. 

Yếu tố chi phí cũng được chủ doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Với mong muốn tìm kiếm giải pháp lưu trữ hàng hoá một cách tốt nhất, nhưng chủ đầu tư cũng muốn tối ưu về mặt chi phí. 

Giải pháp của Vinatech Group  

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Vinatech Group đặc biệt lưu tâm tới yếu tố chi phí, hàng hoá và màu sắc. Đơn vị cử người đến khảo sát, đo đạc mặt bằng nhà kho, lên phương án thiết kế. 

Sau khi tính toán, cân nhắc, Vinatech gợi ý chủ đầu tư sử dụng kệ V Vinatech màu xanh dương theo yêu cầu. Đây là giải pháp hợp lý nhất vì vừa đảm bảo được yếu tố tải trọng, thiết kế nhỏ gọn, bền bì do sơn tĩnh điện tự động, vừa đảm bảo về màu sắc theo yêu cầu. 

Tải trọng kệ V từ 70 – 100kg/ tầng hoàn toàn phù hợp với các mặt hàng tiêu dùng. Kệ 5 tầng có thể chứa được nhiều hàng hoá, không yêu cầu tính đồng nhất. 

Không chỉ thế, thiết kế móc gài (không bu lông ốc vít), kệ có thể dễ dàng tháo lắp, di chuyển vị trí trong nhà kho mà không cần đến sự hỗ trợ của nhà cung cấp. Nhân viên nhà kho có thể tự thực hiện được việc này nếu muốn. 

Do là sản phẩm thiết kế móc gài nên việc lắp đặt diễn ra nhanh chóng. Mặt sàn 200m2 nhưng Vinatech Group chỉ mật 2 ngày để hoàn thiện dự án. Khi nghiệm thu công trình, chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng với giải pháp mà Vinatech Group mang lại. 

Vinatech Group luôn hân hạnh phục vụ khách hàng ở mọi miền tổ quốc. Để được tư vấn chi tiết cũng như có thể sở hữu một không gian kinh doanh tiện ích, hiện đại, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 086.758.9999 hoặc website vinatechgroup.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ tư vấn bạn mọi lúc, mọi nơi.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý