Kệ kho hàng tại công ty TNHH TNCL TPHCM

Thông tin dự án 

Vinatech vừa hoàn thiện dự án lắp đặt kệ kho hàng tại công ty TNHH TNCL. Không chỉ có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất Vinatech còn tư vấn, lên thiết kế, setup không gian lưu trữ hàng hóa tối ưu, hiện đại cho các kho hàng. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu chi tiết về dự án kệ kho hàng tại công ty TNHH TNCL ở bài viết dưới đây. 

Những vấn đề gặp phải và yêu cầu của chủ đầu tư

Đối tác hợp tác lần này của Vinatech là công ty sản xuất các thiết bị có kích thước nhỏ nhưng không gọn, khối lượng hàng hoá ở mức trung bình. Kho hàng có nhiều chủng loại hàng hóa với số lượng danh mục hàng đa dạng. 

Vì vậy, khách hàng mong muốn Vinatech tư vấn setup không gian kệ để hàng trong kho có khả năng tối ưu hàng hóa, thuận tiện cho quá trình xuất nhập hàng, dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp hàng hóa trong thời gian ngắn. Kệ lưu trữ phải có độ chắc chắn, bền bỉ và tính thẩm mỹ cao. Kệ có thể sử dụng linh hoạt hoặc tháo lắp dễ dàng khi muốn di chuyển vị trí trong kho.

Để đảm bảo khả năng sản xuất, đối tác yêu cầu chúng tôi hoàn thiện nhanh chóng không gian nhà kho để thuận tiện cho việc lưu trữ, xuất nhập sản phẩm.

Vinatech hoàn thành dự án kho hàng tại công ty TNHH TNCL TPHCM

Sau quá trình nghiên cứu, khảo sát, đo đạc diện tích mặt bằng cũng như lắng nghe ý kiến từ chủ doanh nghiệp, Vinatech đã lựa chọn các bộ kệ trung tải để thi công dự án này. Công ty đã sử dụng các bộ kệ trung tải độc lập kết hợp với bộ kệ trung tải nối tiếp tạo thành những dãy kệ song song mang đến sự tiện ích, chuyên nghiệp cho siêu thị. 

Không chỉ vậy, kệ trung tải còn có tải trọng khá lớn, từ 200 – 500 kg/tầng nên đáp ứng được mọi nhu cầu lưu trữ của tất cả các loại hàng hóa. Các bộ kệ lắp đặt sử dụng cũng có chiều cao vừa phải nên chủ đầu tư có thể linh hoạt lấy hàng bằng tay hoặc xe nâng di động. Như vậy, có thể thấy, kệ trung tải đã giải quyết toàn bộ những yêu cầu của chủ đầu tư. 

Việc sử dụng loại kệ kho hàng trung tải này cũng giúp doanh nghiệp tăng khối lượng hàng hóa lưu trữ trong kho, tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Đồng thời, đây còn là phương án hỗ trợ xây dựng một quy trình xuất nhập kho nhanh chóng cùng quy trình quản lý hàng hóa trong kho chuyên nghiệp, hiệu quả. 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x