Kệ kho hàng tại công ty TNHH Việt Nam Iritani TP Hà Nội

Thông tin dự án 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ kho hàng tại công ty TNHH Việt Nam Iritani TP Hà Nội

Trên nền kho rộng 600m2, chủ đầu tư mong muốn xây dựng một kho nguyên liệu, lưu trữ được số lượng lớn hàng hóa. Do số lượng mặt hàng cần lưu kho tương đối đa dạng, các loại nguyên vật liệu, bán thành phẩm trong sản xuất cần được phân loại riêng biệt để tiện quản lý, nhập xuất kho và bảo quản. 

Do đó, chủ đầu tư yêu cầu thiết kế một hệ thống kệ chứa hàng cho kho giúp cho việc vận chuyển hàng hóa được dễ dàng, thuận tiện cho xe nâng di chuyển và thao tác.

Đồng thời, kệ phải chịu được tải trọng cao, chắc chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, vận hành kho. Do đặc tính nguyên vật liệu bìa cứng, giấy là những sản phẩm dễ cháy, dễ bị ẩm mốc trong môi trường khắc nghiệt. Chủ đầu tư yêu cầu một không gian kho thông thoáng, hiện đại.

Vinatech đưa ra giải pháp cho chủ đầu tư

Với diện tích không gian nhà kho hợp lý, Vinatech Group đã quyết định tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng kệ trung tải để đảm bảo khả năng lưu trữ hàng hóa, tối ưu diện tích kho hàng. Kệ lựa chọn có kích thước mâm tầng nhỏ để tiết kiệm không gian kệ. Việc vận chuyển di chuyển hàng hóa cũng dễ dàng hơn. Kho hàng sử dụng kệ 4 tầng có 1 tầng trần có thể sử dụng để lưu trữ các sản phẩm có kích thước lớn. Kệ tháo lắp dễ dàng nên thuận tiện khi cần thay đổi chiều cao mâm tầng linh hoạt theo kích thước hàng hóa lưu trữ.

Sử dụng giá kệ hạng trung sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng kho, chi phí mở rộng không gian kho hàng, tiết kiệm đến 60% mặt bằng kho so với không sử dụng giá kệ.

Khi sử dụng kệ trung tải, hàng hóa trong kho sẽ được đảm bảo luôn thông thoáng, được bảo quản tốt nhất, không bị hư hỏng, ẩm ướt, phù hợp với khí hậu ẩm ướt của Việt Nam. Nhất là với các mặt hàng đòi hỏi các yêu cầu cao về lưu trữ an toàn như , bìa cứng,….

Toàn bộ hệ thống giá kệ được liên kết với nhau bằng bulong, thuận tiện cho việc tháo lắp, di chuyển và thay đổi khoảng cách mâm tầng, điều chỉnh phù hợp với mặt hàng lưu trữ và nhu cầu sử dụng mà hoàn toàn không mất một khoản chi phí nào.

Hình ảnh chi tiết dự án lắp đặt kệ trung tải cho công ty TNHH Việt Nam Iritani TP Hà Nội

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết về dự án:

kệ kho hàng tại công ty TNHH Việt Nam Iritani TP Hà Nội 5

kệ kho hàng tại công ty TNHH Việt Nam Iritani TP Hà Nội 4

kệ kho hàng tại công ty TNHH Việt Nam Iritani TP Hà Nội 3

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ kho hàng với nhiều tải trọng và yêu cầu khác nhau, kệ có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x