Dự án lắp đặt kệ kho hàng tại KCN Hòa Mạc tỉnh Hà Nam

Thông tin dự án 

Kệ trung tải là loại kệ kho chứa hàng có tải trọng trung bình từ 200 – 500 kg/tầng. Kệ phù hợp với các nhà kho có diện tích vừa và nhỏ, chứa các mặt hàng không quá nặng, giúp tối ưu cả về chi phí lẫn công năng sử dụng. Kệ trung tải Vinatech là dòng sản phẩm uy tín, được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, lắp đặt cho nhiều dự án lớn trên cả nước. Mới đây, Vinatech Group đã hoàn thiện dự án kệ trung tải cho doanh nghiệp tại KCN Hòa Mạc (Hà Nam).

Yêu cầu của chủ đầu tư

KCN Hòa Mạc đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển nền kinh tế công nghiệp tỉnh Hà Nam. KCN đã và đang không ngừng mở rộng, tăng hiệu quả trong hoạt động sản xuất, kinh doanh dịch vụ công nghiệp.

Đơn vị sử dụng sản dịch vụ, sản phẩm của Vinatech Group chuyên sản xuất sản linh kiện điện tử. Với tính chất hàng không quá cồng kềnh nhưng nhiều mã sản phẩm, trọng tải nặng, nên đơn vị yêu cầu một hệ thống giá kệ chắc chắn, độ bền cao cũng như đơn vị thi công uy tín để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Đồng thời, chủ đầu tư cũng yêu cầu sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, phù hợp lưu trữ, dễ dàng trong việc xuất nhập hàng hóa. Vấn đề giá thành cũng cần được lưu ý với mong muốn tiết kiệm chi phí đầu tư.

Giải pháp của Vinatech Group

Sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng Vinatech Group đã cử chuyên viên đến khảo sát mặt bằng, đo đạc, tính toán phương án. Sau đó, đội ngũ thiết kế sẽ lên phương án setup phù hợp nhất.

Theo yêu cầu từ phía chủ đầu tư, Vinatech Group đã cân nhắc, tư vấn cho phía người đại diện sử dụng kệ trung tải. Đây là loại kệ được sử dụng rất phổ biến nhất hiện nay, nó phù hợp cho hầu hết mọi không gian, từ không gian gia đình đến các kho nhỏ, kho hàng công nghiệp.

Đặc biệt, kệ trung tải đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, độ bền, tuổi thọ cũng như khả năng xuất nhập hàng nhanh chóng. Cho nên, đây là giải pháp tuyệt vời cho nhiều công ty, khu công nghiệp, trong đó có công ty sản xuất thiết bị điện tử tại KCN Hòa Mạc (Hà Nam).

Là mẫu kệ chứa hàng được ưa chuộng, kệ trung tải Vinatech có kích thước đa dạng, khả năng chịu lực 200 – 500 kg/tầng giúp quản lý tốt hàng hóa trong nhà kho. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, màu sắc phong phú phù hợp với nhiều không gian trưng bày, lưu trữ khác nhau.

Kệ trung tải Vinatech sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp bề mặt nhẵn, dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Không chỉ thế, công nghệ này cũng giúp chống han gỉ, cong vênh, mối mọt nên tuổi thọ sản phẩm có thể lên tới hơn 10 năm.

Kệ trung tải Vinatech giúp không gian lưu trữ hàng hóa trong nhà kho trở nên khoa học và chuyên nghiệp. Từ đó, nó giúp quá trình xuất nhập hàng hóa của nhà kho diễn ra dễ dàng hơn, tránh thất thoát.

Sau 6 ngày nỗ lực thi công lắp đặt, Vinatech Group đã hoàn thiện và bàn giao dự án đúng thời hạn. Đại diện chủ đầu tư – người tiếp nhận dự án đã rất hài lòng về tiến độ cũng như dịch vụ của Vinatech Group. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý