Kệ kho hàng tại KCN Nam Đông Hà TP Đông Hà tỉnh Quảng Trị

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Công ty về chế biến thực phẩm
  • Địa điểm: KCN Nam Đông Hà TP Đông Hà tỉnh Quảng Trị
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Quảng Trị
  • Diện tích: >900m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ Drive in
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 10 ngày 

Vinatech Group vừa hoàn thiện dự án kệ công nghiệp tại công ty về chế biến thực phẩm ở KCN Nam Đông Hà TP Đông Hà tỉnh Quảng Trị. Kệ sử dụng trong kho lạnh với nhiều điều kiện và yêu cầu khắt khe từ khách hàng, để tham khảo chi tiết về dự án mời bạn đọc cùng theo dõi qua bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ kho hàng tại KCN Nam Đông Hà TP Đông Hà tỉnh Quảng Trị

Công ty về chế biến thực phẩm hoạt động trong lĩnh vực trồng trọt, chăn nuôi hỗn hợp. Công ty chuyên kinh doanh sản phẩm chế biến, bảo quản thịt và các sản phẩm từ thịt cho các khách hàng trên toàn quốc. Với đặc điểm về hàng hóa doanh nghiệp đặt ra cho Vinatech bài toán tư vấn giải pháp lưu trữ hàng hóa trong kho lạnh. 

Kệ được sử dụng lưu trữ phải có chất lượng tốt, an toàn cho sản phẩm và người sử dụng. Tải trọng kệ tốt cho khả năng lưu trữ hàng hóa có khối lượng lớn, liên tục mà không bị xuống cấp.

Vinatech đưa ra giải pháp cho chủ đầu tư

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech đã tiến hành đo đạc và khảo sắt mặt bằng, sau quá trình nghiên cứu và thảo luận đội ngũ kỹ thuật viên Vinatech quyết định lựa chọn sử dụng kệ Drive in cho hệ thống lưu trữ bảo quản tại kho lạnh của chủ đầu tư.

Tại kho lạnh sử dụng kệ Drive in Vinatech lắp đặt vận hành theo phương thức nhập trước xuất sau, hàng hóa được vận chuyển bằng xe nâng, pallet hàng được lấy từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên. Kệ giúp tận dụng tối đa không gian kho hàng, xe nâng có thể lái vào bên trong để lấy hàng, hạn chế phần lớn diện tích dành cho lối đi. Phù hợp với nhu cầu lưu trữ và xuất nhập hàng hóa mà khách hàng đặt ra. 

Ngoài ra, Vinatech cũng tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ chứa hàng hóa kết hợp pallet nhựa, pallet sắt để sử dụng được lâu dài hơn và đảm bảo an toàn. Hướng dẫn cách thức lưu trữ, chú ý một số hạn chế để hàng không vượt quá tải trọng giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và setup nhà kho tối ưu, cùng năng lực chuyên môn cao, Vinatech chắc chắn là thương hiệu hàng đầu mang lại giải pháp lưu trữ kệ kho lạnh tốt nhất cho khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý