Kệ kho hàng tại KCN Phú Thị Gia Lâm TP Hà Nội

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Khuôn Mẫu Gia Lâm
  • Địa điểm: Xã Phú Thị, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại Hà Nội
  • Diện tích mặt bằng: > 500m2.
  • Loại kệ sử dụng: Kệ Drive-in.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 6 ngày.

Với công ty chuyên sản xuất, gia công hàng cơ khí thì việc cần một kho chứa hàng là rất cần thiết. Trong đó, các kệ chứa hàng cần có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Với các tiêu chí đó, đại diện Công ty TNHH Khuôn Mẫu Gia Lâm đã tin tưởng giao dự án setup nhà kho cho Vinatech Group.

Yêu cầu của đầu tư

Công ty TNHH Khuôn Mẫu Gia Lâm (thuộc KCN Phú Thị, Gia Lâm, TP Hà Nội) hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công hàng cơ khí, thiết kế và chế tạo khuôn theo yêu cầu. Các sản phẩm phổ biến là máy cắt, máy tiện…. Vì thế, hàng hóa có tính đặc trưng là trọng lượng rất nặng.

Kho hàng của công ty có diện tích 500m2 không quá nhỏ nhưng số lượng sản phẩm nhiều, đa dạng chủng loại nên chủ đầu tư muốn tối ưu không gian để có thể chứa được nhiều hàng hóa hơn. Một vấn đề quan trọng, hàng hóa trọng lượng nặng nên cần một mẫu kệ có tải trọng lớn, chịu lực tốt, đảm bảo an toàn trong quá trình nhà kho hoạt động.

Sau quá trình tìm hiểu, chủ đầu tư đã tin tưởng, lựa chọn giao dự án thiết kế, setup kệ kho hàng của Vinatech Group. Bởi doanh nghiệp thấy, Vinatech Group là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, thuộc top đầu những đơn vị cung cấp sản phẩm kệ kho và setup kho hàng hiện nay.

Vinatech Group tiến hành khảo sát thực tế và lên phương án

Nhận được yêu cầu từ chủ đầu tư, Vinatech Group ngay lập tức cử đội ngũ nhân viên kỹ thuật đến khảo sát, đo đạc mặt bằng, đánh giá về diện tích và khả năng lưu trữ. Sau khi tính toán, lên phương án, Vinatech quyết gợi ý phương án sử dụng kệ Drive-in.

Với kệ Drive-in, đây là phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Ưu điểm của kệ là chịu tải trọng cao, lên đến 1000kg/ pallet, chiều sâu tối đa 10 – 12 pallet, khả năng lưu trữ 6 – 7 pallet/ tầng. Kệ được làm từ chất liệu sắt thép loại 1 cùng công nghệ phun sơn tĩnh điện nên đảm bảo kết cấu chắc chắn, bề mặt sáng bóng, nhẵn mịn, không bong tróc, thời gian sử dụng có thể lên đến hơn 10 năm.

Đặc biệt, kệ Drive-in là một trong những mẫu kệ nhà kho phổ biến nhất hiện nay. Chúng có thể sử dụng cho tất cả các loại kho hàng, đặc biệt đây là phương án lý tưởng cho hàng hóa có vòng quay lưu kho thấp như: kho lạnh, kho thực phẩm, nước giải khát, kho linh kiện điện tử, kho cơ khí, kho phân phối và sản xuất….

Tất cả những yếu tố này đáp ứng được đầy đủ nhu cầu mà chủ đầu tư đưa ra. Sau khi trình bày phương án, Khuôn Mẫu Gia Lâm đã đồng ý sử dụng kệ Drive-in để setup cho kho hàng của mình.

6 ngày liên tiếp, đội ngũ kỹ thuật của Vinatech Group đã chạy hết công suất để có thể hoàn thiện và bàn giao dự án đúng thời hạn. Nhận bàn giao dự án, đại diện Công ty TNHH Khuôn Mẫu Gia Lâm rất hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của Vinatech Group và có những phản hồi tích cực. Với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ nhà kho, Vinatech tự tin mang đến giải pháp lưu trữ tối ưu và tiết kiệm nhất cho mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý