Dự án lắp đặt kệ kho hàng tại quận 12 TPHCM

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công ty thương mại dịch vụ cơ khí máy móc công nghiệp
  • Địa điểm: quận 12 TPHCM
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại TP HCM, kệ trung tải tại TPHCM
  • Diện tích: >150m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ sắt trung tải
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 2 ngày

Vinatech vừa hoàn thiện lắp đặt hệ thống kệ kho hàng trung tải cho công ty thương mại dịch vụ cơ khí máy móc công nghiệp tại quận 12 TPHCM. Với quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm Vinatech đã tiến hành lắp đặt và bàn giao cho khách hàng chỉ trong 3 ngày. Khách hàng muốn tham khảo chi tiết về dự án vui lòng xem tại bài viết dưới đây. 

Vấn đề khách hàng đưa ra cần Vinatech tư vấn và lắp đặt kệ kho hàng tại quận 12 TPHCM

Kho hàng tại quận 12 TP Hồ Chí Minh có số lượng hàng hóa không quá lớn, nhu cầu về tải trọng thuộc mức trung bình. Tuy nhiên, kho hàng có nhiều chủng loại hàng hóa với số lượng danh mục hàng đa dạng. Vì vậy, khách hàng mong muốn Vinatech tư vấn setup không gian kệ kho có khả năng tối ưu hàng hóa trong kho. Thuận tiện cho quá trình xuất nhập hàng, dễ dàng tìm kiếm, sắp xếp hàng hóa trong thời gian ngắn. 

Kệ lưu trữ phải có độ chắc chắn, bền bỉ và tính thẩm mỹ cao. Kệ có thể sử dụng linh hoạt hoặc tháo lắp dễ dàng  khi muốn di chuyển vị trí trong kho.

Giải pháp Vinatech cung cấp cho Kệ kho hàng tại quận 12 TPHCM

Sau khi xác định nhu cầu của khách hàng Vinatech tiến hành khảo sát mặt bằng và thiết kế phương án cho doanh nghiệp. Với khối lượng hàng hóa và diện tích nhà kho khoảng 150m2 Vinatech tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ trung tải.

Kệ trung tải rất hữu ích cho việc quản lý và sắp xếp hàng hóa trong không gian trung bình. Đem lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc, nhập xuất hàng hóa trong kho trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian. Đây cũng là mẫu kệ linh hoạt và được thị trường ưa chuộng sử dụng bởi phù hợp với nhiều loại mặt hàng cần lưu trữ. 

Mua kệ trung tải uy tín của Vinatech sản xuất dựa trên dây chuyền máy móc tự động nhập khẩu Châu Âu cùng với quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mang lại sản phẩm kệ rất chắc chắn, chịu lực tốt, độ bền cao.

Các thanh đỡ và cột Omega, thanh giằng ngang, giằng chéo, support có độ dày hơn các loại kệ trên thị trường hiện nay tạo nên sức bền vượt trội. Để tối ưu không gian lưu trữ trong kho hàng Vinatech lắp đặt kệ trung tải với 10 mâm tầng, khoảng cách giữa các kệ rộng rãi thuận tiện để xuất nhập hàng hóa dễ dàng. Kệ được sơn tĩnh điện 2 lớp có màu xanh- cam mang lại tính thẩm mỹ cao, hiện đại cho không gian tại nhà kho. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý