Dự án kệ kho hàng tại quận Long Biên TP Hà Nội

Thông tin về dự án

 • Địa điểm: Số 1 Huỳnh Tấn Phát – Long Biên – Hà Nội
 • Diện tích: 1000m2
 • Loại kệ sử dụng: Kệ kho Selective
 • Thời gian hoàn thiện dự án: 10 ngày

Kệ Selective là một trong những sản phẩm phổ biến được dùng trong nhà kho, nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Mới đây, Vinatech Group đã hoàn thiện, bàn giao dự án kệ Selective cho kho hàng tại Huỳnh Tấn Phát (Long Biên – Hà Nội).

Yêu cầu của chủ đầu tư 

Đây là kho hàng công nghiệp với số lượng hàng hóa nặng và nhiều. Chính vì thế, chủ đầu tư yêu cầu một hệ thống giá kệ chắc chắn, vừa có thể lưu trữ được nhiều hàng hóa lại tối ưu về mặt diện tích.

Hơn nữa, kho hàng sử dụng lâu dài, hoạt động xuất nhập kho liên tục nên chủ đầu tư cũng lo lắng về chất lượng giá kệ kho. Một giải pháp vừa tiết kiệm diện tích lại vừa có chế độ bảo hành dài hạn, sử dụng lâu dài luôn được doanh nghiệp chú trọng.

Qua quá trình trao đổi với Vinatech Group, chủ đầu tư mong muốn lắp đặt kệ có tải trọng lớn, có thể tiếp cận lượng lớn hàng hóa. Đặc biệt vấn đề xuất nhập hàng phải linh hoạt, dễ dàng, nhanh chóng.

Giải pháp của Vinatech Group

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, Vinatech Group đã cử người đến tiến hành đo đạc khảo sát mặt bằng thực tế. Sau đó, đội ngũ thiết kế sẽ lên thiết kế bản vẽ chi tiết theo yêu cầu. Với những mong muốn mà khách hàng đưa ra Vinatech đã đề xuất sử dụng kệ Selective, và khách hàng đã đồng ý. 

Selective là loại kệ được sử dụng rất phổ biến, phù hợp cho hầu hết các sản phẩm, dạng nhà kho. Nó có thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng, độ bền, tuổi thọ, khả năng xuất nhập hàng nhanh chóng. Cho nên, đây vốn là giải pháp tuyệt vời cho nhiều công ty, khu công nghiệp.

Ưu điểm tuyệt vời của kệ Selective khi setup nhà kho:

 • Khả năng xe nâng chuyên dụng có thể tiếp cận pallet lên tới 100% từ đó giúp quá trình xuất nhập hàng diễn ra nhanh chóng, nâng cao hiệu suất trong sản xuất.
 • Kệ có kết cấu vững chắc khi được làm từ thép loại 1, cùng công nghệ sơn tĩnh điện tự động, giúp tuổi thọ của kệ có thể kéo dài 15 – 20 năm. Từ đó, chúng cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công nhân, hàng hóa khi vận hành, sử dụng nhà kho.
 • Vinatech Group có thể thiết kế kệ Selective với tải trọng theo yêu cầu của khách hàng (500 đến hơn 3000kg/ tầng) từ đó giúp tăng khối lượng hàng hóa lưu trữ, tiết kiệm diện tích mặt bằng.
 • Thời gian bảo hành kệ Selective dài hạn, lên tới 3 năm cũng là một trong những ưu điểm của kệ Selective được khách hàng yêu thích.
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x