Khởi công dự án nhà kho xây sẵn đầu tiên tại miền Trung

Mới đây, dự án Trung tâm Kho vận Sembcorp (Quảng Ngãi) đã được khởi công tại Khu công nghiệp (KCN) VSIP. Đây là dự án nhà kho xây sẵn (NKXS) đầu tiên ở miền Trung nói chung và ở Quảng Ngãi nói riêng. Dự án do Tập đoàn Sembcorp Industries (Singapore) làm chủ đầu tư.

Khởi công dự án nhà kho xây sẵn đầu tiên tại miền Trung

Dự án Trung tâm Kho vận Sembcorp Quảng Ngãi được áp dụng Tiêu chuẩn Lotus (tiêu chí công trình xanh trong xây dựng) với quy mô 3 nhà kho trên nền đất rộng 6ha. Sẽ có 35.500m2 diện tích đàn sàn được sử dụng và được đưa vào vận hành vào quý IV năm 2023. 

Đây là một dự án hiện đại, đa năng, tích hợp hệ thống PCCC tự động hóa, khu vực trần cao, sàn tải trọng lớn, quản lý dữ liệu theo thời gian thực. Dự án tích hợp các ứng dụng thông minh nhằm tiết kiệm nhiên liệu, điện, nước; thiết kế hệ thống xử lý thu gom nước thải, nước mưa, vật liệu xây dựng trung hòa carbon.

Khởi công dự án nhà kho xây sẵn đầu tiên tại miền Trung

Trung tâm Kho vận Sembcorp

Là quốc gia có nền kinh tế phát triển, Việt Nam hướng tới sẽ tiếp tục là quốc gia sản xuất quan trọng, tham gia sâu vào chuỗi cung ứng của khu vực châu Á. Với động lực tăng trưởng các hoạt động sản xuất cũng như chính sách thu hút đầu tư và quyết tâm phát triển hạ tầng cơ sở của Chính phủ, miền Trung sẽ có tiềm năng trở thành khu vực phát triển tiếp theo.

Với thị trường NKXS, sản phẩm, dịch vụ này đang trở thành mũi nhọn tăng trưởng trong thị trường bất động sản công nghiệp (BĐSCN). Đây là sản phẩm phục vụ các doanh nghiệp SMEs (một loại hình doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ), các công ty vệ tinh, các tập đoàn đa quốc gia,… khi dịch chuyển sản xuất. Đây cũng là xu hướng khi BĐSCN phát triển với hình thái cao. Không chỉ thế, đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu (do dịch bệnh, chiến tranh) cũng là yếu tố góp phần đa dạng ngành nghề sản xuất tại Việt Nam.

Trong giai đoạn thăm dò thị trường, các nhà đầu tư thường có xu hướng nắm bắt quy mô nhỏ, từ đó nhu cầu về nhà thuê, NKXS bắt đầu đi vào hoạt động. Khi có xu hướng mở rộng, họ sẽ bắt đầu mua đất, xây nhà xưởng để phát triển sản xuất, đầu tư dài hạn. Đây cũng là lúc những đơn vị cung cấp giá kệ như Vinatech Group có cơ hội được thâm nhập, tiến sâu phục vụ nhiều ngành nghề khác nhau.

Đáp ứng nhu cầu giá kệ kho hàng cho các kho hàng lớn toàn quốc

Trong bối cảnh nhiều khu công nghiệp được mở rộng không chỉ cho thấy ngành công nghiệp nước ta đang trên đà tăng trưởng mà còn cho thấy đây là cơ hội cho nhiều ngành nghề khác không liên quan trực tiếp được phát triển. Một trong số đó là sự xâm nhập của ngành sản xuất giá kệ.

Điều đang nói, rất nhiều chủ đầu tư, tập đoàn lớn… đã chọn giá kệ sản xuất trong nước thay vì nhà cung cấp nước ngoài bởi chất lượng ngang hàng nhập khẩu mà giá thành lại rẻ hơn. Đây cũng là lý do đòi hỏi các nhà sản xuất giá kệ trong nước như Vinatech Group phải thay đổi, phát triển, hội tụ đủ năng lực để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Khởi công dự án nhà kho xây sẵn đầu tiên tại miền Trung

Giá kệ kho hàng Vinatech

Là nhà cung cấp giá kệ kho hàng đầu thị trường, Vinatech Group đã vượt qua khủng hoảng và đạt doanh thu ấn tượng, thể hiện tốc độ sản xuất vượt trội. Cả 2 nhà máy tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đều hoạt động với công suất lớn, sản lượng sản xuất giá kệ tăng vọt.

Với tốc độ sản xuất giá kệ như hiện tại, Vinatech Group tự tin đáp ứng yêu cầu về khối lượng, chất lượng, tiến độ lắp đặt cho tất cả đơn vị, doanh nghiệp, dự án bất động sản, dự án nhà kho xây sẵn…

Bạn đọc quan tâm:

Mục tiêu của Vinatech Group là đạt 1000 tỷ doanh thu/ năm vào năm 2025. Tỷ lệ tăng trưởng doanh thu bình quân dự kiến đạt 30-50%/ năm. Không chỉ thế, chúng tôi cũng chủ động nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến lợi ích toàn diện cho khách hàng.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


    0
    Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x