Kệ kho hàng tại Bách Hóa Xanh huyện Nhà Bè TPHCM

Thông tin dự án kệ kho hàng tại Bách Hóa Xanh huyện Nhà Bè TPHCM

  • Chủ đầu tư: Bách Hóa Xanh
  • Địa điểm: Thị Trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP. HCM
  • Danh mục: Kệ kho hàng tại TPHCM
  • Diện tích: > 350m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ kho Selective
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 3 ngày

Để bảo đảm hàng hóa được lưu trữ và bảo quản an toàn, dự trù cho hoạt động bán lẻ tại các hệ thống cửa hàng siêu thị Bách Hóa Xanh tại Huyện Nhà Bè. Chủ đầu tư lựa chọn sử dụng hệ thống kệ sắt kho hàng tại Vinatech để mang lại không gian lưu trữ hàng hóa tối ưu. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dự án lắp đặt kệ kho hàng tại Bách Hóa Xanh huyện Nhà Bè TPHCM của Vinatech.

Vấn đề trong kho và giải pháp của Vinatech cho khách hàng

Vấn đề trong kho hàng của Bách Hóa Xanh mà Vinatech cần giải quyết đó là làm sao lưu trữ được khối lượng cũng như số lượng hàng hóa lớn. Đặc điểm của Bách Hóa Xanh là siêu thị hàng hóa tổng hợp nên trong kho sẽ phải lưu trữ rất nhiều loại hàng với hạn sử dụng khác nhau. Khách hàng cũng yêu cầu hệ thống kệ cần đảm bảo độ chắc chắn, an toàn và tải trọng lớn.

Nhằm giải quyết bài toán trên, Vinatech đã tư vấn cho khách hàng lựa chọn sử dụng kệ Selective có tải trọng từ 500 – 3000 kg. Kệ thích hợp lưu trữ với nhiều loại hàng hóa khác nhau, tỉ lệ lựa chọn lên tới 80%, thích hợp với mọi loại xe nâng, thiết bị lấy hàng trên thị trường.

Với thiết kế khoa học, Vinatech tư vấn cho khách hàng sử dụng kệ phù hợp mang lại không gian lưu trữ hiệu quả, tận dụng từ độ rộng đến chiều cao. Tạo lối đi thông thoáng giữa các dãy kệ mang lại khoảng trống dành cho xe lấy hàng các loại.

Vinatech đồng hành cùng doanh nghiệp bán lẻ

Chất lượng kệ lưu trữ vượt trội

Các mẫu kệ sắt nhà kho, kệ lưu trữ do Vinatech sản xuất đề được giám sát nghiêm ngặt trong quá trình hoàn thiện. Nguồn sắt thép nhập chất lượng cao mang lại khả năng lưu trữ liên tục mà không bị xuống cấp hư hỏng trong quá trình bảo quản sản phẩm.

Tính thẩm mỹ cao

Các thiết bị kệ có thiết kế hiện đại với độ thích ứng cao, mang lại tính thẩm mỹ cho không gian nhà kho. Kệ có cấu tạo đơn giản dễ dàng lắp đặt, tháo ráp, di chuyển khi cần thiết. Toàn bộ khung kệ được phun sơn tĩnh điện 2 lớp mang lại khả năng bảo quản kệ tránh khỏi các tác nhân từ môi trường như mối mọt, ẩm mốc, hoen gỉ.

Tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp 

Vinatech đồng hành cùng khách hàng từ quá trình tư vấn sản phẩm cho đến bàn giao mặt bằng kệ hoàn chỉnh. Khách hàng đến với Vinatech sẽ được miễn phí chi phí đo đạc, khảo sát mặt bằng, tư vấn chi tiết, thiết kế bản vẽ 2D – 3D theo nhu cầu. Hỗ trợ khách hàng vận chuyển và lắp đặt đối với đơn hàng lớn. Khách hàng có nhu cầu mua kệ kho hàng, kệ lưu trữ hàng hóa, kệ sắt, kệ siêu thị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Hà Nội: 23D khu A10, KĐT Nam Trung Yên, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 219 – 223 Đường Phạm Hùng, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TpHCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý