VINATECH GROUP TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN 2020 – TRI ÂN CBCNV TẬP ĐOÀN

Ngày 23/01/2021, chương trình Year End Party 2020 tại Vinatech Group đã khép lại đầy cảm xúc. CBCNV cùng Ban Lãnh Đạo công ty đã có thời gian chia sẻ, cùng nhau nhìn lại một năm 2020 đầy biến động và những thành tựu đã đạt được.

Năm vừa qua, Vinatech Group vừa khánh thành nhà máy thứ 2 khi dịch Covid – 19 hoành hành, vừa tốc lực đưa 2 nhà máy hoạt động đúng kế hoạch sản xuất với một ý chí mạnh mẽ. Và chúng ta đã làm được. Từ đó, đáp ứng nhanh nhất nhu cầu khách hàng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Ông Phạm Văn Khánh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vinatech phát biểu khai mạc chương trình

Ông Phạm Văn Khánh – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Vinatech phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu tại buổi tiệc, Ban Lãnh Đạo Công Ty chân thành chia sẻ: “Tài sản quý giá nhất của Vinatech Group chính là con người, trong năm qua Công ty đã hệ thống lại các phòng ban, củng cố nhân sự để đi vào hoạt động chuyên nghiệp hơn. Công ty đã đưa ra nhiều quyết định mới nhằm hướng tới quyền lợi của tất cả CBCNV.”

Tiếng pháo và bài nhạc “Happy new year” vang lên, cũng là lúc Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBCNV nâng ly, bắt đầu buổi tiệc liên hoan đầy ấm cúng.

Tiệc tất niên là dịp để Tập Đoàn Vinatech Việt Nam gửi lời tri ân chân thành nhất tới từng thành viên trong đại gia đình Vinatech Group cũng như chia sẻ những định hướng phát triển của Công Ty trong năm 2021. Với slogan “QUYẾT LIỆT TỚI CÙNG” Vinatech Group quyết tâm thực hiện thành công các mục tiêu đã đề ra. Toàn thể CBCNV và Ban lãnh đạo đã chuẩn bị tinh thần vững vàng, sẵn sàng cho một năm mới Đại thắng.

Bên cạnh đó, chương trình diễn ra sôi động và hấp dẫn với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật mang đậm màu sắc, cá tính riêng từ mỗi đơn vị, phòng ban.

Năm 2021 đã đến, Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam hy vọng toàn thể CBCNV sẽ có một năm thành công. Toàn thể Công Ty luôn đoàn kết và cháy hết mình, cùng chung sức chèo lái con thuyền Vinatech Group “Vươn ra biển lớn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý