Dự án lắp đặt kệ siêu thị tại siêu thị sữa Trường Thọ tỉnh Bình Phước

Thông tin dự án kệ 

Dự án kệ siêu thị Trường Thọ là một trong những siêu thị mà Vinatech Group đã hoàn thiện lắp đặt trong thời gian qua tại khu vực miền Nam. Siêu thị có diện tích tương đối với nhu cầu trưng bày hàng hóa đa dạng chủng loại. Vinatech Group đã hoàn thiện tư vấn lắp đặt và bàn giao dự án cho khách hàng trong thời gian cam kết. Để tham khảo chi tiết mời bạn đọc cùng theo dõi dự án và hình ảnh siêu thị tại bài viết dưới đây. 

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ siêu thị tại Bình Phước

Dự án siêu thị Trường Thọ tại tỉnh Bình Phước là dự án có số lượng hàng và chủng loại các sản phẩm rất đa dạng. Siêu thị kinh doanh các sản phẩm phục vụ cho bé và mẹ như sữa, thực phẩm chức năng, thuốc bổ, hóa mỹ phẩm, dược phẩm…

Khách hàng yêu cầu Vinatech tư vấn và lắp đặt hệ thống kệ trưng bày siêu thị cho khả năng tối ưu không gian tại siêu thị. Kệ giúp trưng bày nhiều loại mặt hàng mà không gian không bị chật, đem lại cảm giác thông thoáng khi mua sắm cho khách hàng. Màu sắc kệ phù hợp với logo thương hiệu và đồng nhất với màu sơn tường cũng như các thiết bị khác tại siêu thị.

Vinatech đưa ra giải pháp cho dự án siêu thị tỉnh Bình Phước

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng Vinatech đã tiến hành đến khảo sát mặt bằng, đánh giá về số lượng hàng hóa và quyết định lựa chọn sử dụng kệ siêu thị tôn liền để trưng bày sản phẩm. 

Siêu thị có diện tích không quá lớn, chiều rộng hẹp và sâu, Vinatech đã thực hiện lắp đặt cho siêu thị gồm 2 dãy kệ đôi và 2 dãy kệ đơn áp tường giúp tận dụng tối đa không gian của siêu thị. 

Lắp đặt kệ có từ 4- 6 tầng mâm tùy theo kích thước hàng hóa trưng bày trên kệ, mỗi dãy kệ đôi đều lắp đặt thêm đầu kệ để tận dụng khoảng trống. 

Kệ tôn liền là loại kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa với tải trọng tốt nhất trong các loại kệ siêu thị hiện nay. Ngoài ra, kệ cũng có thiết kế hiện đại, trẻ trung phù hợp với đối tượng khách hàng mua sắm tại siêu thị Trường Thọ. Kệ Vinatech sử dụng có màu sơn trắng với nẹp giá màu vàng và đỏ phù hợp với không gian trưng bày, tạo nên sự đồng nhất cho siêu thị.

Hình ảnh lắp đặt thực tế từ dự án siêu thị sữa Trường Thọ tỉnh Bình Phước

Xem một số hình ảnh thực tế tại dự án:

kệ siêu thị tại siêu thị sữa Trường Thọ tỉnh Bình Phước 4

kệ siêu thị tại siêu thị sữa Trường Thọ tỉnh Bình Phước 5

kệ siêu thị tại siêu thị sữa Trường Thọ tỉnh Bình Phước 6

Vinatech Group với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống kệ siêu thị phù hợp với từng yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

Kệ Vinatech Group có chất lượng dẫn đầu thị trường hiện nay với chế độ bảo hành lâu dài và chăm sóc sau bán chuyên nghiệp. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn setup hoặc lắp đặt kệ kho hàng vui lòng liên hệ Hotline: 086.758.9999 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

 

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý