Để tối ưu khả năng lưu trữ của không gian chứa đồ, tiết kiệm diện tích để hàng các chủ đầu tư, doanh nghiệp đều lựa chọn sử dụng kệ sắt để hàng đa năng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu kệ lưu trữ khác nhau, dưới đây Vinatech xin giới thiệu đến bạn các mẫu kệ được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường.

Kệ để hàng đa năng
Kệ để hàng đa năng

Kệ sắt v lỗ để hàng đa năng

Đặc điểm kệ v lỗ để hàng đa năng

Kệ sắt v lỗ để hàng đa năng được biết đến với nhiều tên gọi như kệ sắt v lỗ, kệ sắt để hàng, kệ tải trọng nhẹ, kệ đa năng…Kệ có cấu tạo từ các bộ phận độc lập lắp ghép với nhau bằng hệ thống bulong ốc vít.

Hệ thống tầng mâm là nơi để hàng hóa chính của kệ, tải trọng được phân chia đều tới các mâm tầng. Kệ v lỗ có khả năng lưu trữ hàng hóa từ 50 – 150 kg thích hợp với mọi hàng hóa phổ biến trên thị trường.

Kệ có cấu tạo:

+ Các thanh sắt v lỗ

+ Mâm sắt v lỗ

+ Bulong ốc vít

+ Ốp chân kệ nếu có

Để hàng đa năng: để hàng hóa tại kho hàng, hồ sơ tài liệu văn phòng, kệ trưng bày sản phẩm, để giày dép, kho mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân, để sách báo, để rượu, kệ để đồ chơi trẻ em, để thiết bị trong gia đình…

>>> Xem chi tiết thông tin sản phẩm và báo giá kệ v lỗ tại đây: https://vinatechgroup.vn/san-pham/ke-sat-v-lo

Kệ kho trung tải để hàng nặng

Thông tin sản phẩm

Kệ trung tải hay còn được gọi là kệ Medium Duty Racking là một mẫu kệ có tải trọng trung bình với khả năng lưu trữ hàng hóa từ 200-800kg. Kệ có cấu tạo tương đối đơn giản với hệ thống chi tiết độc lập.

Về cơ bản thì kệ là phiên bản thủ nhỏ có đầy đủ các tính năng, đặc điểm của các mẫu kệ lưu trữ lớn như Selective hay Double Deep. Kệ có chiều cao lên đến 12m có thể điều chỉnh độ cao mâm tầng theo nhu cầu sử dụng.

Kệ trung tải để hàng hóa công ty doanh nghiệp đa năng

Kệ trung tải để hàng đa năng
Kệ trung tải để hàng đa năng

Để hàng đa năng: Để phụ tùng xe, để lốp ô tô, để thiết bị điều hòa, túi nilon, máy bơm nước, để máy phát điện, lưu trữ trong kho lạnh, kho mát, để đồ điện, đèn led, đồ cơ khí, hàng công nghiệp nhẹ, đồ gia dụng, để thùng sơn…

Siêu thị trưng bày hàng hóa

Thông tin sản phẩm

Kệ siêu thị bao gồm các mẫu kệ đơn áp tường, kệ đôi giữa nhà, đầu kệ, rổ mì, kệ móc treo, khung treo…Các mẫu kệ đều có cấu tạo đơn giản dễ dàng lắp đặt người sử dụng có thể tháo dỡ, di chuyển kệ theo nhu cầu sử dụng.

Kệ có nhiều kích thước, số lượng mâm tầng phổ biến từ 3 – 6 tầng mâm. Với mỗi loại kệ sẽ có các loại tôn dày, mỏng khác nhau. Độ dày cũng giúp tăng khả năng lưu trữ cho mâm tầng cũng như toàn bộ mẫu kệ đó.

Kệ siêu thị để hàng đa năng

Giá kệ để hàng đa năng

Để hàng đa năng: Kệ để bánh kẹo, để nước giải khát, để đồ khô, để thuốc men, để hóa mỹ phẩm, để thiết bị điện tử, kể hoa quả, đồ tươi sống, để sách vở, thiết bị văn phòng phẩm…

>>> Xem thêm: Tổng hợp mẫu kệ, tủ trưng bày sản phẩm, hàng hóa đẹp giá rẻ

Một số mẫu kệ để hàng bằng gỗ đa năng

Thông tin sản phẩm

Kệ có đặc điểm là hình thức đa dạng từ mẫu mã, kích thước, số lượng mâm tầng, khả năng thích hợp tại không gian lưu trữ đồ dùng, hàng hóa. Kệ thường được làm theo kích thước tiêu chuẩn tuy nhiên khách hàng có nhu cầu mua kệ theo kích thước khác có thể yêu cầu làm từ đơn vị sản xuất.

Kệ để hàng đa năng bằng gỗ

Kệ để hàng đa năng gia đình bằng gỗ

Để hàng đa năng: Kệ để đồ trang trí, để rượu, để sách vở, hồ sơ, chứng từ, để giày dép, đệ kể thuốc, để tivi, để thiết bị trong gia đình, để bát đĩa, để đồ dùng học tập, để quần áo, để đồ trang trí, để hóa mỹ phẩm, để rau củ quả…

Kệ lắp ghép để hàng đa năng

Thông tin sản phẩm

Kệ lắp ghép đa năng đang là mẫu kệ được nhiều khách hàng sử dụng nhất hiện nay trên thị trường kệ có nhiều kích thước, số lượng mâm tầng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn kệ phù hợp với nhu cầu.

Tải trọng lưu trữ từ 50 -1000kg, khả năng lựa chọn lên tới 100%, thích hợp lấy hàng bằng tay hoặc xe nâng. Thông thường kệ được sử dụng phổ biến với 3- 6 tầng mâm, dễ dàng thay đổi khoảng cách mâm tầng lưu trữ phù hợp với kích thước hàng hóa lưu trữ.

Kệ sắt lắp ghép để hàng đa năng

kệ lắp ghép để hàng đa năng

Để hàng đa năng: Để hàng hóa, để phụ tùng xe máy, để thiết bị sửa chữa, để tư liệu sản xuất, để vải may quần áo, để phân bón, kệ để vật liệu xây dựng, kệ để đồ dùng gia đình, kệ để sách báo, tư liệu, chứng từ, kệ để thuốc men, kệ để hóa chất…

>>> Xem thêm về kệ lắp ráp đa năng, kệ sắt lắp ghép tại đây: https://vinatechgroup.vn/ke-lap-rap-da-nang-thong-minh.html

Hiện nay Vinatech đang cung cấp các mẫu kệ sắt để hàng đa năng để đồ, kệ trưng bày hàng hóa, kệ kho hàng, kệ bảo quản đồ dùng…Khách hàng có nhu cầu mua kệ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 để nhận báo giá cũng như tư vấn cụ thể nhất.

Bình luận Facebook

Các bài viết khác