Xây nhà kho nhỏ tối ưu diện tích, đơn giản, tiện lợi

Cuộc sống ngày càng phát triển, càng có nhiều ngành nghề ra đời, nhu cầu xây dựng nhà kho cũng ngày càng phổ biến. Trong đó, xây nhà kho nhỏ, nhà kho cho gia đình được nhiều người quan tâm. Vậy đâu là giải pháp xây nhà kho nhỏ, xây nhà kho gia đình? Đọc bài viết sau để hiểu rõ.

Các bước để xây dựng nhà kho nhỏ

Để đảm bảo quá trình thi công nhà kho diễn ra một cách tốt nhất, theo đúng kế hoạch đề ra, đơn vị thi công cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Lập kế hoạch xây nhà kho nhỏ

Với bất kỳ công trình xây dựng nào, lên kế hoạch là bước vô cùng quan trọng. Với xây nhà kho nhỏ cho gia đình, bạn cần tập trung lên kế hoạch như sau:

 • Chọn khu vực xây dựng;
 • Dự trù ngân sách;
 • Chuẩn bị giấy tờ liên quan;
 • Xây dựng kế hoạch xây nhà kho cụ thể.
 • Sử dụng loại thiết bị, giá kệ để kho hàng nào?

xây dựng kho nhỏ

Xây dựng một nhà kho nhỏ, tiện lợi

Bước 2: Chọn đơn vị tư vấn thiết kế setup

Tiếp theo, bạn cần tìm một đơn vị uy tín để tư vấn, thiết kế. Hãy lựa chọn đơn vị có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm để có thể có được sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Sau đó, lên bản vẽ thiết kế nhà kho. Một nhà kho được xây dựng thành công hay không, phần lớn phụ thuộc vào thiết kế bản vẽ.

Bước 3: Lựa chọn nguyên vật liệu

Lựa chọn nguyên liệu cũng là khâu khá quan trọng nhằm đảm bảo chất lượng sau này của nhà kho như thế nào. Với nguyên vật liệu, thông thường các chủ đầu tư đều yêu cầu phải có chất lượng tốt với mức giá phải chăng. Lúc này, cần có người có kinh nghiệm để tư vấn. Đặc biệt, với việc lựa chọn các loại giá kệ cho nhà kho cần phải tìm đến đơn vị cung cấp uy tín.

Bước 4: Xây dựng, hoàn thành

Khi mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng, công trình xây nhà kho nhỏ, xây nhà kho gia đình sẽ bắt đầu được đưa vào thi công. Lúc này chủ đầu tư cần giám sát chặt chẽ quá trình, tránh trường hợp không hay xảy ra, đảm bảo việc xây dựng diễn ra đúng tiến độ và đảm bảo được chất lượng nhà kho khi xây xong. Khi công trình thi công đã hoàn tất, chủ đầu tư cần kiểm tra toàn bộ, rà soát lại lần cuối và nghiệm thu công trình.

>> Bạn đọc quan tâm: Những mẫu kệ kho gia đình tối ưu diện tích, giá rẻ nhất

Giá xây dựng cho nhà kho nhỏ

Rất khó để tính toán chính xác chi phí xây nhà kho gia đình, bởi chúng phụ thuộc nhiều vào yếu tố khác nhau như: Nguyên vật liệu xây, địa hình khu đất, quy mô,… Tuy nhiên, nếu đã xác định được nguyên vật liệu xây, mô hình xây quý doanh nghiệp có thể dự toán sơ bộ được một số chi phí xây dựng bằng cách sau:

Công thức:

Chi phí thiết kế (vnđ)= Đơn giá thiết kế (vnđ) x Diện tích đất xây dựng (m2). Trong đó, diện tích đất xây dựng = Diện tích khu đất được cấp phép xây dựng x số tầng công trình (nếu có).

Dựa vào công thức trên ta có thể tính được đơn giá xây nhà kho nhỏ. Ví dụ chi phí thiết kế xây nhà xưởng 300m2 thì có đơn giá là 30.000VNĐ/m2 => 300 x 30.000= 9.000.000VNĐ/m2

** Lưu ý: Đơn giá thiết kế này sẽ tùy vào đơn vị thi công

Thi công thiết bị giá kệ cho nhà kho nhỏ, kho gia đình giá tốt

Sẽ chẳng có một ai muốn nhận lấy thành phẩm sau khi thi công chất lượng kém, thời gian sử dụng ngắn hạn và không đáp ứng được những yêu cầu cần thiết trong sản xuất. Bởi thế hãy chọn lựa các đơn vị thi công, setup, xây nhà kho nhỏ uy tín.

Những đơn vị uy tín, chất lượng thường sẽ có profile về năng lực ở trên website. Ở đó, họ sẽ giới thiệu tóm tắt các dự án, công trình tiêu biểu nhất mà họ đã và đang thực hiện. Từ đó, khách hàng có thể chứng thực được trách nhiệm, khả năng thi công cùng uy tín của họ để lựa chọn đơn vị thi công tốt nhất.

thiết bị cho kho nhỏ

Thiết bị lắp đặt cho kho gia đình

Vinatech Group với 12 năm kinh nghiệm trong sản xuất, cung ứng, lắp đặt giá kệ luôn đảm bảo mang tới cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất. Vinatech thể hiện năng lực và kinh nghiệm của nhà sản xuất giá kệ hàng đầu khi làm hài lòng khách hàng với các dòng sản phẩm giá kệ chất lượng cao: Kệ kho hàng, kệ siêu thị, kệ quảng cáo,… Đến nay, chúng tôi đã lắp đặt giá kệ cho nhiều đơn vị lớn nhỏ trên cả nước và cả ở nước ngoài.

Với tôn chỉ “tự hào phục vụ”, Vinatech Group đặt mục tiêu vì lợi ích của khách hàng. Đó là xây dựng thành công chuỗi sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao mang đến cho người dùng trải nghiệm toàn diện nhất. Chúng tôi mong muốn được hợp tác tích cực, lâu dài với Quý khách hàng nhằm đưa những sản phẩm giá kệ chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng Việt Nam và Quốc tế.

Các mẫu thiết kế trước khi xây dựng nhà kho nhỏ

Tham khảo một số mẫu thiết kế cho kho nhỏ sau đây:

bản vẽ thiết kế nhà kho nhỏ 1

bản vẽ thiết kế nhà kho nhỏ 2

Bản vẽ thiết kế kho nhỏ (Nguồn: Pinterest)

Với giải pháp xây nhà kho nhỏ, xây nhà kho gia đình, doanh nghiệp có thể lựa chọn đơn vị uy tín để được hỗ trợ từ A-Z. Với tư cách là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam, Vinatech Group tự tin có thể hỗ trợ được quý khách hàng trong khâu setup nhà kho, tối ưu không gian lưu trữ. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

 • Hotline: 086.758.9999
 • Website:  vinatechgroup.vn
 • Email: info@vinatechgroup.vn
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Liên hệ nhanh

Điện thoại

086.758.9999

Email

info@vinatechgroup.vn

Nhà máy Hệ thống đại lý


  0
  Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x