Hệ thống siêu thị tạp hóa đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn kinh doanh nhờ khả năng hoàn vốn nhanh và mô hình tiềm năng phát triển tốt. Để xây dựng được siêu thị hiện đại thì việc sử dụng kệ trưng bày sản phẩm là thiết bị không thể thiếu mang lại không gian siêu thị hiện đại, tối ưu. Gần đây Vinatech có triển khai dự án lắp đặt kệ siêu thị cho siêu thị bán lẻ Cimi diện tích hơn 500 m2. Mời bạn tham khảo những thông tin về dự án này dưới đây.

Mặt trước của siêu thị Cimi Phú Thọ

Mặt trước của siêu thị Cimi Phú Thọ

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Ban quản lý siêu thị Cimi
  • Địa chỉ: Phú Thọ
  • Diện tích: 520m2
  • Loại kệ lắp đặt: kệ tôn lưới
  • Hình thức kinh doanh: siêu thị bán lẻ

Chi tiết dự án

Hệ thống siêu thị Cimi tại Phú Thọ có diện tích mặt bằng lớn với khối lượng hàng hóa trưng bày đủ chủng loại từ nhu yếu phẩm, đồ khô, thiết bị điện, đồ gia dụng, văn phòng phẩm, đồ trơi trẻ em…Với diện tích sàn lên tới 500m2 mang lại không gian trưng bày rộng rãi, thông thoáng cho toàn bộ siêu thị.

Vì là một dự án lớn chủ đầu tư đã tham khảo nhiều đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị trên thị trường và quyết định lựa chọn sử dụng kệ Vinatech. Kệ Vinatech bảo đảm được chất lượng tuyệt đối trong quá trình sử dụng từ 15-20 năm, kệ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Sau khi tiến hành đo đạc và khảo sát mặt bằng, Vinatech tiến hành lên thiết kế bản vẽ chi tiết cho khách hàng.

Bảng vẽ 2D siêu thị

Bảng vẽ 2D siêu thị 

Siêu thị sử dụng kệ tôn lưới đơn và đôi, cùng với các thiết bị hỗ trợ như rổ mì, khuôn móc, móc treo…mang lại không gian trưng bày hiện đại cho siêu thị. Kệ đơn và kệ đôi có 5 tầng mâm, kệ sơn trắng và nẹp xanh phù hợp với thương hiệu và yêu cầu của khách hàng.

Vinatech tư vấn cho chủ siêu thị Cimi trưng bày hàng hóa theo công thức:

– Kệ trên cùng: Các kệ trên cùng ưu tiên đặt các mặt hàng đắt tiền hoặc các mặt hàng không bán được nhiều.

– Kệ giữa: trưng bày các sản phẩm bán chạy nhất bởi ngay tầm mắt của khách hàng hoặc đặt các mặt hàng mới ở đây để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng trong quá trình tìm kiếm sản phẩm.

– Kệ dưới cùng: Thông thường phần kệ cuối sẽ được tận dụng để đặt các mặt hàng lớn và nặng để đặt trên kệ dưới cùng. Ngoài ra, sẽ thuận tiện hơn cho khách hàng để nâng và mang hàng hóa từ kệ đến máy tính tiền.

Hình ảnh lắp đặt thực tế

Siêu thị sử dụng kệ tôn lưới để trưng bày hàng hóa

Siêu thị sử dụng kệ tôn lưới để trưng bày hàng hóa

Hệ thống kệ đơn, kệ tôn tại siêu thị

Hệ thống kệ đơn, kệ tôn tại siêu thị

Siêu thị đang trong các bước chuẩn bị cuối cùng

Siêu thị đang trong các bước chuẩn bị cuối cùng

Diện tích mặt bằng lên tới hơn 500m2

Diện tích mặt bằng lên tới hơn 500m2

Không gian lưu trữ hàng hóa rộng rãi, thông thoáng

Không gian lưu trữ hàng hóa rộng rãi, thông thoáng

Vinatech lắp đặt hoàn thiện kệ siêu thị Cimi

Vinatech lắp đặt hoàn thiện kệ siêu thị Cimi

Liên hệ với chúng tôi

Vinatech đơn vị sản xuất và lắp đặt giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu mua kệ chứa hàng siêu thị, cửa hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất. Hiện nay Vinatech đã có 3 văn phòng đại diện tại 3 miền, khách hàng muốn tham khảo kệ trực tiếp có thể tới địa chỉ

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech Việt Nam

Hà Nội: Tầng 8, Tòa nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng:121 Phạm Văn Bạch, Hòa Cường, Hải Châu, Đà Nẵng

TpHCM: Số 74 Đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 086.758.9999

Bình luận Facebook

Các bài viết khác